Lượt trận thứ 2 giai đoạn 2 V.League 2020, HLV Park Hang-seo đã chọn sân Gò Đậu, nơi B.Bình Dương tiếp đón Sài Gòn FC để dự khán. Đi theo nhà cầm quân người Hàn Quốc là trợ lý Lê Huy Khoa. Nếu như B.Bình Dương có một vài tuyển thủ quốc gia như Nguyễn Tiến Linh, Hồ Tấn Tài … thì bên phía Sài Gòn FC lại có nhiều nhân tố triển vọng, có thể mang lại nét mới cho ĐTQG Việt Nam nếu được HLV Park Hang-seo trao cơ hội.

Tiến Linh lập siêu phẩm, HLV Park Hang-seo hành động bất ngờ - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo xuống sân chúc mừng Tiến Linh và Hồ Tấn Tài.

Trận đấu giữa B.Bình Dương và Sài Gòn FC đã diễn ra thực sự hấp dẫn, thế nhưng nó lại nghiêng hẳn về một phía, đó là đội chủ nhà. Nhờ sự hiệu quả trong những pha dứt điểm, đội bóng của HLV Nguyễn Thanh Sơn đã dễ dàng dẫn trước đội khách 3-0 nhờ các pha lập công của Tống Anh Tỷ, Việt Cường và Tiến Linh, trong đó bàn thắng của Tiến Linh là một siêu phẩm bấm bóng qua thủ môn đẹp mắt. Bên phía Sài Gòn FC, tất cả những gì họ làm được chỉ là bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3 do công của tài năng trẻ Võ Nguyên Hoàng.

Từ trên khán đài, HLV Park Hang-seo rất hài lòng với màn trình diễn của một vài gương mặt bên phía B.Bình Dương, trong đó nổi bật là Hồ Tấn Tài và Tiến Linh. Ngay sau trận đấu, ông đã xuống sân để chúc mừng cả 2 học trò.

Tiến Linh sau khi ăn mừng cùng đồng đội đã nhanh chóng đến gặp người thầy tại ĐTQG Việt Nam. Chân sút của B.Bình Dương không quên châm chọc HLV Park Hang-seo, khi cho rằng đây là lần đầu tiên chiến lược gia Hàn Quốc dự khán mà B.Bình Dương giành chiến thắng.

Theo kế hoạch mới nhất được VFF tiết lộ, HLV Park Hang-seo sẽ tập trung trở lại ĐTQG vào giữa tháng 11/2020. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng quyết định hủy bỏ danh sách 36 cầu thủ hồi tháng 8 và lên một danh sách mới dựa theo phong độ hiện tại.

Còn nhớ, nhiều nhân tố mới đã được triệu tập lên tuyển trong danh sách hồi tháng 8 như Đào Văn Nam, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Xuân Nam, Sầm Ngọc Đức, Hồ Tuấn Tài, Vũ Xuân Cường… Tuy nhiên số đông những cầu thủ này sẽ không được gọi ở đợt tập trung tháng 11 do không còn giữ được phong độ.

ĐTQG Việt Nam vẫn giữ nòng cốt với những trụ cột như Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Trọng Hoàng…. Trường hợp của các cầu thủ chấn thương như Công Phượng, Đoàn Văn Hậu vẫn là ẩn số.